0931 434 357

9:00 đến 21:00
Trang chủ » Rèm Kim Tuyến

Rèm kim tuyến

Rèm kim tuyến - Phông background trang trí sinh nhật trẻ em, người lớn

Để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật chúng ta cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, đặc biệt là tổ chức sinh nhật cho người người yêu đòi hỏi sự lãng mạn. Chuẩn bị phụ kiện để trang trí cho bàn galery cho trẻ em cũng như bàn gallery cho người lớn Green Party đã có những set phụ kiện đầy đủ theo quy chuẩn và background là phần không thể thiếu - chỉ với rèm kim tuyến với vài chi tiết đính kèm chúng ta đã có phông lung linh, đẹp mắt. Tùy theo sở thích và tông màu chúng ta có thể lựa màu rèm kim tuyến phù hợp. Rèm kim tuyến xanh, rèm kim tuyến vàng đồng, rèm kim tuyến bạc... các màu rèm dùng phổ biến.

Lưu ý khi sử dụng rèm kim tuyến

Rèm kim tuyến rất mỏng và được quấn lại thành nhiều lớp nên khi mở chúng ta phải mở đúng chiều và chậm rãi thì rèm mới không bị rối vì rèm kim tuyến khi bị rối sẽ không sửa được và phải bỏ đi. Dù hơi khó tí nhưng mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi quý khách mua sản phẩm bên Green Party quý khách sẽ có video hướng dẫn cụ thể và việc trang trí sẽ trở nên thật dễ dàng.

Rèm kim tuyến Green Party

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán rèm kim tuyến nhưng mẫu mã và chất lượng và giá cả khác nhau. Rèm kim tuyến Green Party được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập về kho và kiểm tra lại trước khi giao cho khách. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm của chúng tôi.

Results 1 - 8 of 8
Sắp xếp

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ

Địa chỉ : 385/17 Lê Văn Thọ, Phường 9, Gò Vấp, HCM

Hotline : 0931 434 357 - 0968 481 581

Bản đồ

ĐĂNG KÍ NHẬN EMAILCập nhật thông tin ưu đãi mới nhất

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi